Trang Giới Thiệu - Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần TK  Xây Dựng Tân Hưng Việt với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, và nhiều đội thầu lành nghề được chia thành từng hạng mục như: Đội nhân công, Đội hoàn thiện, Đội thi công nội Thất, Đội điện nước, Đội sơn nước…Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công các Công trình Nhà dân dụng, Biệt thự, Nhà Xưởng, Nhà hàng, Khách sạn, showroom, café, thi công sữa chữa, hoàn thiện… Tân Hưng Việt cam kết với khách hàng sẽ cho ra đời những công trình hoàn hảo nhất với chất lượng cao nhất và giá cả phải chăng nhất có thể.

Thương hiệu THV đã được cấp Chứng nhận bảo hộ độc quyền. Hình ảnh logo thể hiện những thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn. THV là chữ viết tắt của Tân Hưng Việt, có thể hiểu là:

T– True : Sự thực, đúng

H– Home (House’s) : ngôi nhà, tổ ấm

V– Value: Giá trị

“Tân Hưng Việt – True Home Value - Giá trị đích thực của ngôi nhà”

Chữ THV được cách điệu thành hình ngôi nhà - biểu tượng của ngành xây dựng - với cửa sổ và cửa chính, ngoài ra hình ảnh cửa sổ còn là biểu tượng của Công nghệ - cánh cửa công nghệ sẽ mang những công nghệ tiên tiến nhất đến với cuộc sống của bạn và những người thân yêu. Ngôi nhà Tân Hưng Việt cũng như tất cả các bạn đều cùng nằm chung trên địa cầu của Thế giới, tuy mỗi người trong chúng ta đều có một ngôi nhà của riêng mình nhưng tất cả chúng ta cũng đều có chung một ngôi nhà lớn đó chính là toàn bộ địa cầu.

Cùng với phương châm “Phát triển bền vững” - phát triển nhưng không đánh mất những giá trị cốt lõi - Tân Hưng Việt tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng và mang lại giá trị bền vững - đích thực cho ngôi nhà của các bạn.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các bạn đối tác, khách hàng gần xa trên khắp đất nước.

Trân trọng!

THV – Thương hiệu Việt

http://www.tanhungviet.com.vn


Đánh dấu trang này :

đang xử lý .....
1

Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

Sáng : 8h -11h30.

Chiều: 1h30-5h.

Quý khách muốn làm việc sau giờ hành chính hoặc vào Chiều thứ 7, Chủ nhật xin mời gọi điện đặt lịch hẹn trước.

Phần mềm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN

 

 

PHẦN MỀM KẾ TOÁN

 

PHẦN MỀM KHÁC